Go Back   The Game Homepage Forums > Development > Flash Development

Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes
  #1  
Old 03-31-2013, 04:14 AM
Banned
Electric Can Opener
 
Join Date: Mar 2013
Posts: 360
hoan8333 is an unknown quantity at this point
Default mua vimax pills làm dài dương vật ở đâu?

Mô tả
VIMAX LÀM G̀ CHO BẠN?
- Làm tăng ham muốn t́nh dục và sự dẻo dai của bạn.
- Dương vật được kích thích và khêu gợi bạn t́nh của bạn.
- Lượng máu lưu thông tăng lên khiến dương vật cương lớn hơn, cứng hơn và lâu hơn
- Đạt cực khoái mạnh mẽ hơn, cho cảm giác thỏa măn hơn
- Chặn đứng việc xuất tinh sớm
VIMAX thực chất là thuốc ǵ?
Vimax là một công cụ mạnh mẽ từ thảo dược tự nhiên dùng để bổ sung tăng cường cho nam giới, giúp tăng ham muốn t́nh dục và sức chịu đựng của nam giới. H́nh thành từ các loại thảo mộc được lựa chọn đặc biệt khắp nơi trên thế giới, Vimax đă được chứng minh để cải thiện hoạt động t́nh dục nam, giúp nam giới đạt được cương cứng mạnh mẽ và kéo dài lâu hơn.
Make Love Like A Warrior! Trong Polynesia, được kể lại rằng những người đàn ông ở bộ lạc Mangaian quan hệ t́nh dục ba lần một đêm vào mỗi đêm! Vimax là công thức thảo dược đặc biệt pha trộn cùng loại với các thành phần thảo dược được sử dụng bởi các bộ lạc Mangaian. Trong khi bạn có thể không muốn quan hệ t́nh dục khá thường xuyên như một Mangaian, nhưng cũng thoải mái hơn khi biết rằng hoạt động t́nh dục của bạn có thể cải thiện.
Theo khảo sát:
Hơn 9.000 khách hàng Vimax đă được lựa chọn ngẫu nhiên để được khảo sát về kinh nghiệm của họ với các viên thuốc Vimax. Các kết quả đáng kinh ngạc tiết lộ rằng, những người được khảo sát:

Kết quả của cuộc khảo sát khách hàng rơ ràng cho thấy rằng Vimax đă giúp hàng ngàn người đàn ông để cải thiện hiệu suất t́nh dục của ḿnh và tăng ham muốn của họ. Với hơn 80% khách hàng được khảo sát th́ sự hài ḷng lớn hơn trong khi quan hệ, nó không có ǵ ngạc nhiên khi các khách hàng Vimax tiếp tục sử dụng lại nhiều hơn.
Sau hơn mười năm trên thị trường, Vimax là một trong những thương hiệu lâu đời nhất và có uy tín nhất của các chất tăng cường. Vimax cũng là một trong các sản phẩm tăng cường nam phổ biến nhất có sẵn trên thị trường hiện nay. Thuốc dược phẩm cho rối loạn chức năng cương dương chỉ cho phép cương cứng, nhưng không ảnh hưởng đến sự hài ḷng tổng thể của bạn và đối tác. Khách hàng Vimax đă báo cáo không chỉ nâng cao chất lượng cương cứng, mà c̣n tăng ham muốn t́nh dục và sự thỏa măn t́nh dục cho cả nam giới và các đối tác của họ.
VIMAX có thể làm được ǵ cho bạn?
- Tăng đáng kể ham muốn t́nh dục và sức chịu đựng.
- H́nh dạng của “cậu bé” có thể khơi dậy đối tác của bạn.
- “Cậu bé” lớn hơn, cương cứng hơn bởi v́ lưu lượng máu lưu thông tăng lên làm cho sự cương cứng của bạn tăng lên.
- Đạt được cương cứng khi bạn muốn và bất kể khi nào.
- Bạn có thể chủ động khơi dậy và giữ được trạng thái cương cứng đó dài lâu.
- VIMAX giúp cho cho máu lưu thông tới “cậu bé” của bạn v́ vậy bạn luôn luôn có được sự cương cứng .
- Cực khoái mạnh mẽ hơn và mạnh hơn.
- Chống xuất tinh sớm.
Khi nào tôi có thể thấy được kết quả mong đợi?
Tuần 1-4
Trong một vài tuần, thay đổi đáng chú ư nhất có thể được gia tăng ham muốn t́nh dụcvà sức chịu đựng.
Tuần 4-8
Sau khi một hoặc hai tháng, bạn có thể thấy sự thay đổi trong chiều dài của “cậu bé” và bạn có thể nhận thấy “cậu bé” dày hơn và rộng hơn. Khi bạn đứng trước một tấm gương bạn có thể ngạc nhiên như thế nào, ngay cả khi không cương cứng, “cậu bé” của bạn trông cũng dài hơn và dày hơn.
Tuần 9 +
Khi bạn đă đạt được cương cứng, bạn có thể nh́n thấy một thay đổi rất đáng chú ư, “cậu bé” của bạn nh́n vững chắc hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ như bạn đă từng ao ước.
Thành phần:
Hạt tơ hồng (seman Cuscutae)
Hạt tơ hồng được biết đến như một loại thuốc bổ thận dương và được sử dụng rộng răi để khắc phục các vấn đề t́nh dục như bất lực, mộng tinh, xuất tinh sớm.
Epimedium sagittatum (vỏ cây)
Y học Trung Quốc nghiên cứu rằng cỏ sừng dê làm tăng ham muốn t́nh dục và cải thiện chức năng cương dương.
Saw Palmetto Powder
Được biết để kích thích ham muốn t́nh dục thấp ở nam giới và tăng cường năng lượng t́nh dục. BPH t́m thấy rằng một trích thấy Palmetto giảm kích thước tuyến tiền liệt 13%.
Hawthorne Berry (Fructus Crataegi)
Hawthorn giúp bảo vệ chống lại bệnh tim và kiểm soát huyết áp cao và cholesterol cao.
Saw Palmetto Powder
Được biết để kích thích ham muốn t́nh dục thấp ở nam giới và tăng cường năng lượng t́nh dục. BPH t́m thấy rằng một trích thấy Palmetto giảm kích thước tuyến tiền liệt 13%.
Hawthorne Berry (Fructus Crataegi)
Hawthorn giúp bảo vệ chống lại bệnh tim và kiểm soát huyết áp cao và cholesterol cao.
Gingko Biloba pwd
Các hoạt động của các loại thảo dược có thể giúp hỗ trợ hệ thống năo, thần kinh trung ương và bất lực. Ginkgo tăng cường lưu thông ngoại vi và oxy hóa.
Inosine Anhydrous
Là một chất tự nhiên mà có thể giúp tăng khả năng của cơ thể để hấp thụ oxy, mà không thực sự hấp thu của nó trong phổi, v́ vậy nó có thể làm việc nhiều hơn, mạnh mẽ hơn. Điều này là minh chứng cho những lợi ích nó trong quá tŕnh hoạt động t́nh dục.
Panax Ginseng (root)
Nhân sâm kích thích hoạt động cả về thể chất và tinh thần và có tác động tích cực trêncác tuyến quan hệ t́nh dục. Thảo mộc giúp chữa vô sinh và xuất tinh sớm. Nó có xu hướng để xây dựng máu và tinh trùng.
Avena Sativa Ext 10:1 (Oat Straw Ext)
Dược phẩm chất hỗ trợ sự cương cứng mà không có các tác dụng phụ nguy hiểm. C̣n được gọi là hạt giống Oats Dải Ngân hà hoặc Oats hoang dă, Avena Sativa được sử dụng để kích thích cả nam giới và phụ nữ một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Tribulus Terestris Powder
T. terrestris là hiện nay đang được quảng cáo là tăng cường cho mục đích của t́nh dục ngày càng tăng. Sử dụng cho mục đích này có nguồn gốc từ một nghiên cứu Bun-ga-ri tiến hành trong những năm 1970, nhận thấy ảnh hưởng trên testosterone vàhormone lutenizing ở nam giới thuộc về cặp vợ chồng vô sinh.
Cayenne Pepper
Được sử dụng để tránh bệnh tật và cân bằng lưu thông máu. Nó cũng có thể ngăn ngừa đột quỵ và cơn đau tim bằng cách tăng các hoạt động của tim nhưng không phải là áp lực máu. Nó có khả năng xây dựng lại mô và cũng giúp chống lại mệt mỏi.

Nên sử dụng như thế nào?
- Dành cho nam giới từ độ tuổi 18-78 tuổi.
- Uống 1 viên/ 1 một ngày vào buổi sáng với nước. Ngoài ra nếu bạn muốn tăng cường khả năng “chuyện ấy” của bạn, bạn có thể uống 1 viên trước khi “lâm trận” 30 phút.
Có bất ḱ tác dụng phụ ǵ không?
Câu trả lời là KHÔNG. Vimax được làm từ 100% thành phần tự nhiên. Đó là một công thức thảo dược an toàn mà không cần có sự chỉ định của bác sĩ. Chưa có khách hàng nào báo lại rằng đă bị tác dụng phụ từ VIMAX.

Vui ḷng liên hệ: Mr.Phong 0973178651

VIMAXVIETNAM rất vui khi nhận được những câu hỏi của quư khách hàng. Để được giải đáp những thắc mắc khác, quư khách hàng có thể gửi câu hỏi:

Vào địa chỉ mail: vimaxvietnam@gmail.com hoặc Yahoo! Việt Nam

Điện thoại tư vấn: 0973178651 – Mr.Phong

Thông tin chi tiết quư khách hàng có thể xem tại:

http://www.vimaxvietnam.vnDomain Namehttp://vimaxvietnam.com.vn

(Ngoài 3 website trên vimaxvietnam không có tên miền website nào khách, quư khách hàng lưu ư để tránh nhầm lẫn khi mua hàng từVIMAXVIETNAM)

(Lưu ư: Vimax không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

Tag: tăng kích thước dương vật, kich thuoc cua duong vat, thuoc lam to duong vat, duong vat dan ong, tang duong vat, thuoc cuong duong vat, thuoc tang duong vat, tang cuong sinh ly, thuoc sinh ly dan ong, cach lam duong vat to ra, thuoc tang cuong, thuoc to duong vat, keo dai duong vat, kich thuoc duong vat dan ong, thuoc dan ong, thuoc tang sinh ly, thuoc tang cuong sinh ly nam, thuoc lam dai duong vat, thuoc tang truong duong vat, thuoc lam duong vat to, thuoc kich thich duong vat, thuoc tang kich thuoc, thuoc tang chieu dai duong vat, thuoc tang sinh ly nam, thuoc tang cuong sinh ly dan ong, tang sinh ly, dan ong co duong vat to, kich thuoc duong vat dan ong viet nam, cach lam lon duong vat, thuoc keo dai duong vat, thuoc lam lon duong vat, kich thuoc duong vat khi cuong, thuoc tang cuong duong, kich thuoc bang hieu, cach lam cuong duong vat, thuoc duong vat, thuoc lam duong vat to ra, kich thuoc be boi, thuc an bo duong vat, thuoc tang kha nang dan ong, thuoc bo duong vat, thuc an bo cho duong vat, thuoc cuong dương

Nguồn: www.vimaxvietnam.com.vn - www.vimaxvietnam.vnmua vimax pills ở đâu?
Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are On
Please support this website by checking out our sponsors!

All times are GMT. The time now is 10:54 PM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.3
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
SEO by vBSEO ©2007, Crawlability, Inc.